Chuyến Fieldtrip Hà Nội đáng nhớ của Thầy trò Access Sơn La

     Vào ngày 18,19 tháng 4 năm 2015, thầy trò Chương trình học bổng Access Sơn La đã có chuyến dã ngoại tới Thủ đô đầy ý nghĩa và bổ ích. Điểm dừng chân đầu tiên là Bảo tàng Dân Tộc Học. Khó có thể diễn tả sự háo hức của rất nhiều bạn học sinh khi lần đầu đi thăm Thủ đô và tìm hiểu về các dân tộc khắp các vùng miền của đất nước, các nước Asean cũng như thưởng thức nghệ thuật múa rối nước đặc sắc.

 

Thầy trò chương trình Access Son La tại Bảo Tàng Dân Tộc

 

Quốc Tử Giám và Hoàng Thành Thăng Long là 2 điểm đến tiếp theo trong hành trình thăm các dịa danh lịch sử của Thủ Đô

 Bên cạnh hoạt động thăm quan di tích lịch sử, các bạn còn được tham gia khóa học kĩ năng mềm vô cùng bổ ích với chủ đề tìm hiểu, khám phá bản thân và kĩ năng làm việc nhóm.

     Thời gian dường như đã trôi quá nhanh bởi các hoạt động được thiết kế rất logic và thú vị, nhiều bất ngờ của cô giáo. Cô Việt Hà đã giúp từng bạn khám phá bản thân mình, thế mạnh, điểm yếu, cách phát huy cũng như khắc phục điểm mạnh, yếu để chọn ngành nghề phù hợp sau này. Bài học vô cùng hữu ích về cách làm việc nhóm sao cho hiệu quả đã gây ấn tượng mạnh với tất cả các bạn học sinh cũng như các thầy cô trong đoàn.

     Dưới đây là một số hình ảnh Thầy trò Access Sơn La tại lớp học Kĩ năng mềm với cô Việt Hà.

     Chuyến đi đã khép lại nhưng những ấn tượng đẹp đẽ về Thủ đô, những kiến thức bổ ích, những sẻ chia, những trải nghiệm sẽ mở ra một chặng đường phấn đấu mới với nhiều yêu thương của lớp Access Sơn La.